Fun88 Chơi Cờ Vua Không Khó - Xem Hướng Dẫn Học Chơi Trong 5 Phútchampion quality

Southgate đưa ra lời nhắc nhở của Anh sau khi Covid-19 vi phạm

Tam sư rất mong muốn học hỏi từ những sai lầm gần đây và dẫn đầu bằng gương
Huấn luyện viên đội tuyển Anh , Gareth Southgate đã dẫn đầu một cuộc họp toàn đội, nơi các cầu thủ được nhắc nhở về trách nhiệm của họ sau những vi phạm nguyên tắc về virus coronavirus gần đây.

Ben Chilwell, Jadon Sancho và Tammy Abraham nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận giao hữu với Xứ Wales vào tuần này sau khi tham dự một bữa tiệc bất ngờ dành cho tiền đạo của Chelsea .

Trong khi Abraham đã xin lỗi, sự cố đã khiến toàn đội được nhắc nhở về trách nhiệm của họ.

Ngôi sao của Leicester City, Harvey Barnes tiết lộ Southgate và bản thân các cầu thủ đã thảo luận về việc họ nên cư xử như thế nào trong và ngoài sân cỏ.


"Là những người chơi, chúng tôi chưa nói chuyện với những cậu bé đó nên chúng tôi không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra nhưng với tư cách là một nhóm chúng tôi đã trò chuyện ngày hôm qua, fun88 chỉ là một lời nhắc nhở để đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều ở trên cùng một trang và tất cả chúng ta đều hiểu Barnes cho biết trách nhiệm đi kèm với việc đại diện cho đất nước của bạn.

"Đó không phải là một lời nói suông, nó nhắc nhở bản thân nhiều hơn về những gì có thể chấp nhận được và những gì không. Tất cả chúng tôi đều rất rõ ràng về điều đó.
thien ha casino Tất cả chúng tôi đều rất ủng hộ cả nhóm.

"Đó là một cuộc họp chung với toàn đội - không chỉ Gareth mà với các cầu thủ, tất cả chúng tôi đều nói chuyện và đảm bảo rằng tất cả chúng tôi đều cùng quan điểm.

"Chúng tôi nhận ra trách nhiệm của chúng tôi bây giờ và với tư cách là những cầu thủ, chúng tôi biết rằng chúng tôi đang ở trong mắt công chúng.

"Tôi cho rằng trách nhiệm và những hành động mà chúng tôi thực hiện sẽ được thể hiện ra ngoài vì vậy nó thực sự là một lời nhắc nhở cho mọi người, đảm bảo rằng chúng tôi đang thực hiện mọi thứ ngay trong và ngoài sân cỏ."

Tiền đạo của Everton , Dominic Calvert-Lewin nói thêm: “Chúng tôi là con người vào cuối ngày, chúng tôi vẫn đang học hỏi và vẫn đang phát triển.
sgd777 Ai cũng có lúc mắc sai lầm nhưng điều quan trọng là chúng ta học hỏi từ nó, xin lỗi, nhận ra mình đã sai ở đâu và tiếp tục cải thiện."

Đội bóng của Southgate đối mặt với Xứ Wales tại Wembley vào thứ Năm trước khi đấu với cả Bỉ và Đan Mạch tại Nations League.

Anh đã tránh được thất bại trong năm trận đấu đã qua và không để thủng lưới bàn nào trong quá trình này. Trận thua cuối cùng của Tam sư trở lại vào tháng 10 năm 2019 khi họ thất thủ 2-1 trước Cộng hòa Séc .

PAGE TOP