Xác lập mức đặt độ phù hợp trong quá trình chơi cờ bạcchampion quality

Để đánh giá đúng đắn thời điểm gia tăng hay giảm mức đặt độ trong quá trình chơi cờ bạc, rõ ràng cần kết hợp với năng lực tính bài, phán đoán khả năng tính toán điểm số của bản thân cũng như của các đối thủ. Đồng thời, cần xác lập ngưỡng đặt độ cho bản thân. Ngưỡng đặt độ này không phải là con số cố định, mà là một phạm vi, với điểm đầu là mức đặt độ cơ bản, điểm cuối là mức đặt độ tối đa khi thấy thời cơ như ý.

Ví dụ, mức đặt độ của người chơi cờ bạc nằm trong khoảng 1 đô la đến 5 đô la. Ví dụ, nếu bình thường đặt độ với mức 1 đô la, nếu thấy trong ván chơi này cơ hội điểm số rất rõ nét, vậy có thể gia tăng ,mức đặt độ lên gấp đôi, tức là 2 đô la, nếu tiếp tục thắng, mức đặt độ sẽ nâng lên thành 4 đô la, nếu chiến thắng vẫn tiếp diễn, hãy nâng lên mức cao nhất là 5 đô la, cứ như thế, cho đến khi vướng phải thất bại, thì lại đưa mức đặt độ về ngưỡng 1 đô la. Rõ ràng với cách làm trên, giúp người chơi có được kết quả “thắng vô hạn, thua hữu hạn”.

Sau khi xác lập được biên độ mức đặt độ cho mình, quan trọng là người chơi cần kiên định thực thi nó, không tùy tiện phá vỡ những nguyên tắc đó. Đây mới là thách thức với những người chơi cờ bạc. Bởi vì, cùng một số tiền, nhưng tiền đó có được từ chiến thắng hay mất đi từ quyết định sai lầm, hai kết quả này gây ra xáo trộn tâm lý khác nhau với người chơi cờ bạc. Sự thất bại dễ khiến người chơi rơi vào tình trạng cay cú, chỉ cần tặc lưỡi “chỉ một lần này thôi” có thể khiến những gì người chơi kiên định từ trước đến nay “đổ xuống sông xuống biển”.
 
Tỷ số bóng đá

PAGE TOP