Chơi Bài Onlinechampion quality

Chuyên Gia Tiết Lộ Mẹo Chơi KENO Hữu Ích Không Phải Ai Cũng Biết

Chuyên Gia Tiết Lộ Mẹo Chơi KENO Hữu Ích Không Phải Ai Cũng Biết
Sếp của DFL, Seifert từ chức vào năm 2022

Giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá Đức (DFL), Christian Seifert đã thông báo ý định từ chức khi hết hợp đồng vào năm 2022.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Hai của cơ quan quản lý có tiêu đề "Tuyên bố cá nhân từ Giám đốc điều hành DFL Christian Seifert", người đàn ông 51 tuổi này cho biết: "Đây là những thời điểm đầy thách thức đòi hỏi sự rõ ràng và đáng tin cậy. Điều này áp dụng cho DFL nói chung và cả với tham vọng nghề nghiệp của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đã thông báo với ông Peter Peters với tư cách là Chủ tịch Ban giám sát rằng tôi sẽ rời DFL khi hợp đồng của tôi hết hạn vào tháng 6 năm 2022. "

Seifert, người gia nhập DFL vào năm 2005, đã được ghi nhận là người đã nâng cao vị thế của bóng đá Đức, đặc biệt là về mặt tiếp thị và bản quyền phát sóng.Dương tính giả

Bayern Munich xác nhận rằng Serge Gnabry đã rời khỏi khu vực cách ly sau 5 ngày sau một loạt các xét nghiệm tiêu cực.

Sau khi kiểm tra dương tính vào thứ Ba tuần trước đối với Gnabry, kẻ tấn công đã kiểm tra âm tính hàng ngày kể từ đó, kể cả vào Chủ nhật.
xèng hoa quả online Các cơ quan y tế của Munich do đó tin rằng trường hợp dương tính ban đầu là "dương tính giả", cho phép Gnabry rời khỏi vùng cách ly và trở lại tập luyện cho đội. Anh ấy dự kiến ​​sẽ cùng đội đến Moscow vào thứ Hai cho trận đấu tại Champions League của đội vào tuần tới.

Đức thân thiện bị gọi tắt

Trận giao hữu giữa Đức với Anh đã bị hoãn lại sau khi một nhân viên hậu vệ của Anh có kết quả dương tính với dịch bệnh.

"Chúng tôi muốn thi đấu cho đội tuyển Anh nhưng chúng tôi phải tôn trọng quyết định của FA. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang sống trong thời kỳ khó khăn và đó là kết quả của sự năng động của đại dịch mà những điều không có kế hoạch có thể xảy ra", huấn luyện viên trưởng Martina Voss của Germay -Tecklenburg nói.

Các cầu thủ sẽ trở lại câu lạc bộ của họ vào sáng mai, bao gồm cả Nicole Anyomi, người được cho là sẽ ra mắt đội tuyển Đức.

Các khoản phụ cấp cho đám đông Bundesliga có thể được xem xét

Bộ y tế North Rhine Westphalia (NRW) muốn sửa đổi các khoản phụ cấp cho đám đông Bundesliga trong khu vực. mẹo chơi keno Hiện tại, trò chơi được phép chơi trước người hâm mộ nếu tỷ lệ lây nhiễm hàng ngày dưới 50 trên 100.000 cư dân.

Nhưng theo tờ Westfalen-Blatt , các nhà chức trách muốn loại trừ hoàn toàn người hâm mộ nếu tỷ lệ lây nhiễm vượt quá 35 trường hợp trên 100.000.

Arminia Bielefeld đã phải đấu với Bayern Munich sau khi đóng cửa vào cuối tuần trước sau khi tỷ lệ nhiễm trùng tăng cao hơn mức đã thỏa thuận.
fun88 Tuy nhiên, Schalke, Cologne và Borussia Mönchengladbach đều tổ chức các trận đấu dù tỷ lệ nhiễm trùng cao.
 
Dortmund tiếp đón Schalke trong trận Revierderby khốc liệt vào thứ Bảy.

PAGE TOP