World Cup 2022champion quality

Kubet, FIFA đưa ra vé chính thức cho vòng loại world cup

Kubet, FIFA đưa ra vé chính thức cho vòng loại world cup

Fifa chính thức bắt đầu bán vé cho Giải vô địch bóng đá thế giới vòng loại world cup. Việc bán vé cho vòng loại world cup tại Qatar (từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12) đã bắt đầu từ thứ Tư với giá thấp hơn so với các phiên bản trước, FIFA thông báo trong một tuyên bố.
Kubet Vé trận đấu hiện đã có sẵn để bán. Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar sẽ khai mạc vào ngày 21 tháng 11. Một hệ thống xổ số cho phép các khán giả quốc tế mua vé với giá khởi điểm 69 USD (61 euro), thấp hơn một phần ba so với giá có hiệu lực tại World Cup 2018 ở Nga. thienha bet Tuy nhiên, giá vé cho trận chung kết có thể lên tới 1.607 USD (1.422 euro). Ban tổ chức không công bố bao nhiêu khán giả sẽ được vào sân vận động, trong bối cảnh không chắc chắn có liên quan đến đại dịch covid-19.

Cư dân Qatar và người lao động nhập cư, những người mà việc đối xử là một nguồn gây tranh cãi, có thể mua vé với giá 11 đô la, chỉ dưới 10 euro. Những người đăng ký ngay bây giờ để nhận các ưu đãi khác nhau, tùy thuộc vào việc họ muốn đặt chỗ cho một trận đấu cụ thể, theo dõi một đội cụ thể hay đặt chỗ cho một sân vận động, sẽ được tham gia bốc thăm đầu tiên diễn ra vào ngày 8 tháng Hai. Những người may mắn trúng giải sẽ được thông báo trước ngày 8 tháng 3.

Lễ bốc thăm cuối cùng cho các trận đấu của kỳ vòng loại world cup đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia Ả Rập dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4. FIFA ám chỉ trong tuyên bố của mình rằng nó có thể diễn ra vào ngày 1 tháng 4. thabet Cầu thủ này của Đội tuyển quốc gia Brazil và Atletico Madrid, sẽ không tham dự vòng loại vì anh ấy không được tiêm phòng đầy đủ. Cầu thủ thuận tay trái đang chơi cho Atletico Madrid, Renan Lodi, không được Tite tính đến vì anh ta chưa được tiêm phòng đầy đủ thuốc chống covid-19.

Renan Lodi của Brazil (phải) tranh chấp bóng với Jose Martinez của Venezuela trong trận mở màn Copa America tại sân vận động Mané Garrincha ở Brasilia, Brazil. vòng loại world cup Cầu thủ người Brazil đã không được gọi vào Vòng loại Nam Mỹ vì anh ta không có lịch tiêm chủng đầy đủ đối với covid-19.

Không có Neymar bị chấn thương, vắng mặt trên sân kể từ cuối tháng 11, Brazil đã triệu tập vào thứ Năm tuần này, ngày 13 tháng 1, cơ sở đủ điều kiện sớm cho World Cup tại Qatar cho các trận đấu vòng loại Nam Mỹ với Ecuador và Paraguay. Bị chấn thương mắt cá chân trái trong trận đấu với Paris Saint Germain ở giải VĐQG Pháp vào ngày 28 tháng 11, ngôi sao người Brazil sẽ bỏ lỡ hai trận đầu tiên của 'Seleção trong năm 2022, khi họ đến thăm Ecuador vào ngày 27 tháng 1 tại Quito và tiếp Paraguay vào ngày 1 tháng 2 ở Belo Horizonte. Hậu vệ trái Renan Lodi không được tính đến vì anh ta không được tiêm phòng đầy đủ chống lại covid-19, Tite nói.

Kubet, Tin tức World Cup quan trọng để đặt cược vào thể thao


PAGE TOP