World Cup 2022champion quality

Kubet, Kế hoạch cho World Cup 2026

Kubet, Kế hoạch cho World Cup 2026

Trong suốt thời gian tại vị, chủ tịch FIFA do đó đã thiết lập khoảng trống cho doanh nghiệp thông qua tất cả các cách thức kiếm tiền. Điều này đã bảo vệ việc ký kết một chuỗi các hợp đồng tài trợ tiền mặt khổng lồ, tối đa là đáng kể với một loạt các công ty khổng lồ của Trung Quốc. Anh ấy cũng vấp phải khái niệm rằng các giải đấu lớn hơn kiếm được nhiều tiền hơn. Do đó, FIFA đã đồng ý với Hoa Kỳ, Canada và Kubet Mexico rằng vòng loại world cup 2022 mà họ sẽ đồng đăng cai, có thể được tổ chức với 48 đội thay vì 32 đội cộng tác.

Bảo hiểm xì dách: nó là gì và khi nào thì dùng - Kubet nét

Dưới con mắt của Infantino, các trò chơi điện tử bổ sung có thêm khả năng tạo thêm doanh thu từ phát sóng, tài trợ và thẻ giá. Câu trả lời này dường như đã phá vỡ nhận định bóng đá kèo nhà cái câu hỏi hóc búa của tổng thống: một cách tuyệt vời để dung hòa tiền mặt và bình đẳng - cho phép các quốc gia khác cạnh tranh với các trò chơi điện tử bổ sung ở các địa điểm khác.

Điều thực sự đáng ghi nhớ ở yếu tố này là Infantino đang đứng ở trung tâm của chiến dịch bầu cử lại tổng thống, mặc dù trong đó anh ta là ứng cử viên sáng giá nhất.

Bẫy việt vị

Rắc rối là, World Cup tiếp theo đang được tổ chức tại một ngôi làng có chiều dài chưa đến một trăm dặm và rộng 60 dặm, với dân số ít hơn 2,5 triệu người. Nói một cách dễ hiểu, Qatar không có tiềm năng để san bằng một sự kiện lớn. Như vấn đề đã xảy ra, một số người đam mê vào vòng loại world cup 2022 sẽ phải ngủ cả trong lều nếu không trên các tàu du lịch có việc làm.

Câu trả lời của Infantino có thể xuất hiện rõ ràng: tỷ lệ sự kiện giữa các quốc gia bên trong Vùng Vịnh. Rốt cuộc, người Qatar đã liên tục tuyên bố rằng đó không phải là World Cup của họ mà chỉ là nơi diễn ra. Nhưng chính tại yếu tố này mà các chủ đề bắt đầu trở nên phức tạp hơn. Qatar tốt nhất chỉ có một biên giới trên bộ - với Ả Rập Xê-út, quốc gia mà họ đang có mối thù dai dẳng khi xét đến thực tế là vào giữa năm 2017.

Đây hầu như không phải là một xung đột về từ ngữ. Các nhà chức trách ở Riyadh đã cắt giảm mọi quan hệ với Doha, chuyển động trong đó nó được tham gia với sự hỗ trợ của việc sử dụng các đồng minh đáng tin cậy bao gồm Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bahrain. Cả hai quốc gia đó đều là những nước láng giềng gần gũi nhất sau đó của Qatar và có thể, trong lịch sử, là những ứng viên tốt nhất để cân nhắc việc trang web lưu trữ một sự kiện lớn bao gồm World Cup - mặc dù có thể đã xảy ra vấn đề (bây giờ không còn là tiếp tân đi qua những người phụ nữ đam mê hành trình). Chiếc máy bay giờ thậm chí không thể bay từ Doha đến Dubai (một chuyến bay không đáng kể trong một giờ) dường như đã khiến kế hoạch foxy của Infantino thất bại.

10 điều bạn chưa biết về Blackjack, trò chơi phổ biến nhất tại sòng bạc Kubet

Kubet Tuy nhiên, trong một thời gian đã có tin đồn rằng chủ tịch vòng loại world cup 2022 đã có lý do trong việc cắt giảm một thỏa thuận để ông ấy nhận được sự kiện lớn hơn của mình và địa điểm vùng Vịnh bằng một số phương tiện đã được hòa giải trong quá trình này. Bằng chứng phong phú cho thấy đây là mục đích của anh ấy có thể được nhìn thấy trong các hành động của anh ấy trên phạm vi quốc tế trong khoảng 12 tháng qua.


PAGE TOP