Baccarat trực tuyếnchampion quality

  • >?# Title ?>

Chi tiết tần suất lô tô XSMN 30 ngày qua gần đây nhất|Phan tich xsmn

Thế giới bên ngoài vẫn đang chú ý đến tương lai của Guangzhou Evergrande và Cannavaro

Việc hai bên tiếp tục hợp tác hay chia tay trong hòa bình sẽ cần thời gian. Hiện tại Cannavaro đang trở về Ý, sớm nhất sẽ trở lại Quảng Châu vào tháng sau, xét ra thanh lý thiệt hại không thấp, khó có khả năng Cannavaro tự nguyện từ chức, rất hy vọng sẽ tiếp tục.

Theo phóng viên Zhao Yu, huấn luyện viên của Greentown jss77 mùa Letou8868 trước, Zheng Xiong, hiện đã rời đội, và đội ngũ giáo viên nước ngoài mới có thể được công bố trong thời gian tới. 

        Zhao Yu cho biết: ""Mùa giải trước chỉ còn cách Super League một bước nữa Letou8868 . Zhejiang Greentown chỉ có một mục tiêu cho mùa giải : lọt vào Super League. Vì không lọt vào được Super League mùa trước Letou8868 , tổng giám đốc câu lạc bộ Jiao Fengbo đã từng đề nghị từ chức, nhưng các cổ đông vẫn sẽ so sánh công việc của ông ấy.


Ghi nhận và giữ chân anh. HLV Zheng Xiong mùa trước hiện đã rời đội. Việc đàm phán giữa CLB và thầy ngoại sắp kết thúc.

Có thể sẽ công bố trong thời gian tới. Về các bản hợp đồng Kubet cũng sẽ có những động thái. Greentown có tham vọng rất lớn cho mùa giải mới. 

    Trước đó, ở lượt trận thứ 2 vòng play-off thăng hạng Super A mùa giải , Greentown đã để thua 0-1 trước Wuhan Zall (với tổng tỷ số 2-3) và nhận thất bại. Trước đó đã có phan tich xsmn thông tin rằng huấn luyện viên người Tây Ban Nha Jodi, người đã huấn luyện Qingdao Huanghai, sẽ làm huấn luyện viên Kubet trưởng của Zhejiang Energy Greentown.

Vào ngày cuối cùng của năm , với tư cách là một người mới trong lĩnh vực Kubet bóng đá, tôi sẽ xem lại năm  và bóng đá của mình. Có hai sự kiện lớn trong lĩnh vực bóng đá đối với tôi trong năm .

Một là tôi trở thành phát thanh viên trực tiếp của Trung tâm thể thao Tô Châu thuộc bộ phận Tô Châu về trận đấu bóng đá Trung Quốc mùa giải ; hai là tôi trở thành bình luận viên Premier League của sportstalk. Trung tâm thể thao Tô Châu đã tổ chức giải Chinese Super League, Vòng loại trực tiếp của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc và Cúp Liên đoàn bóng đá kể từ tháng 7.

Tôi đã được nhìn thấy chúng ở đó. Tất nhiên, ngoài công việc, tôi còn đến Olympic Tô Châu để xem trận chung kết của hai nội dung này. Bóng đá Trung Quốc cần bạn và công ty của tôi. Mùa giải mới rất có thể sẽ là một hệ thống trò chơi. "

PAGE TOP