hiện nay ca cuoc online có an toan khôngchampion quality

  • >?# Title ?>

kubet nhà cái trực tuyến hàng đầu

Vào một buổi sáng Mông Cổ lạnh lẽo, tối tăm, một thiếu niên rời khỏi lều của gia đình và đi đến trường trong không khí dày đặc, ám khói. Đó là 06:00 và -20C (-4F). Trường 107, ở rìa thủ đô Ulaanbaatar, không mở cửa trong hai giờ. Nhưng Ochiroo Batbold có một chìa khóa. Cậu bé 14 tuổi cho phép mình vào phòng tập thể dục, bật đèn và đi làm một mình. Anh ta đá một quả bóng vào tường. Anh đá gà trực tiếp thực hành lần lượt sau lượt. Anh ta chạy và nhảy và đổ mồ hôi và - từng chút một - anh ta tiến bộ. Khi đồng hồ điểm gần 08:00, anh được thay đồ, rời phòng tập và bắt đầu những bài học bình thường. Nhưng trong lớp học, anh mơ về bóng đá. Anh ấy muốn trở thành một cầu thủ. Anh ấy muốn chuyển ra nước ngoài. Và anh ấy muốn tên mình trong ánh sáng - hoặc ít nhất, ở mặt sau của áo sơ mi. Thật đáng ngạc nhiên, lời đề nghị đến sớm hơn anh mơ ước. Nhưng lời đề nghị - và giấc mơ - không giống như vẻ ngoài của nó.Ochiroo Batbold lên năm khi gia đình anh chuyển từ tỉnh Tov sang Ulaanbaatar. Đối với người Mông Cổ ở tỉnh, đó là một hành trình chung - có nhiều cơ hội hơn ở thủ đô. Giống như nhiều người mới đến, gia đình chuyển đến một quận ger, nơi những chiếc lều tròn nằm giữa những tòa nhà bằng gạch và vữa. Vào mùa đông, khói ống khói sẽ làm nghẹt không khí lạnh cóng . Bóng đá không phải là môn thể thao chính ở Mông Cổ. Khí hậu phù hợp với các trò chơi trong nhà, vì vậy hầu hết các cậu bé vật lộn và chơi bóng rổ. Nhưng khi còn là một thiếu niên, Ochiroo đã chơi Fifa trên PlayStation. Những người bạn lớn tuổi của anh đã giới thiệu anh đến Manchester United và anh trở nên quyến rũ. Anh ấy muốn được như Wayne Rooney, vì vậy anh ấy bắt đầu tập luyện với một quả bóng. Và, khi mùa đông đến, anh nói chuyện với người chăm sóc ở trường, lấy chìa khóa và đến phòng tập thể dục mỗi sáng. Sau đó - hai năm sau khi anh bắt đầu chơi - anh gia nhập một đội. Và, cùng một lúc, một chương trình truyền hình thực tế.

 Khi doanh nhân Enkhjin Batsumber lớn lên ở Mông Cổ, bóng rổ là môn thể thao chính. "Đối với chúng tôi, đó là Michael Jordan, Chicago Bulls," người đàn ông 37 tuổi nói. "Nhưng tôi đã trở thành một người hâm mộ bóng đá vì cha tôi - ông là một người hâm mộ lớn của Chelsea. Thế hệ của ông chịu ảnh hưởng nặng nề của Liên Xô."  Enki đam mê bóng đá Mông Cổ, nhưng thất vọng. Không có cơ hội cho các cầu thủ trẻ, anh nghĩ và người hâm mộ thích xem Ngoại hạng Anh. "Thực sự, không ai quan tâm," ông nói. chơi game miễn phí Vì vậy, vào năm 2013, anh đã thành lập đội bóng của riêng mình - Bayangol FC. Anh ấy cần sự giúp đỡ, vì vậy anh ấy đã liên lạc với Paul Watson - một người Anh đã viết một cuốn sách về huấn luyện ở Micronesia , một tiền đồn bóng đá khác. "Anh ấy biết tôi đủ điên rồ để làm điều gì đó tương tự," Paul nói. Sau khi Paul bay tới Mông Cổ vào tháng 10 năm 2013, câu lạc bộ đã thử giọng cho những người chơi mới. Các thử nghiệm được quay cho một chương trình truyền hình của Mông Cổ - Dream Team . Một trong những người chơi đó là Ochiroo. Anh ta không phải là người tài năng nhất, nhưng Enki và Paul thích thái độ của anh ta. Một buổi sáng, họ lái xe đến trường 107 để xem anh ấy có thực sự tập luyện lúc 06:00 không. "Chúng tôi lái xe qua làn khói dày, qua những ngọn đồi, lạnh cóng", Enki nói. "Và anh ấy ở đó - một mình trong phòng tập thể dục, luyện tập dựa vào tường, nhảy lên ghế. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó." 
Quyết định của họ đã được đưa ra. Ochiroo, 16 tuổi, ở trong đội - và trong chương trình.Bayangol đã thành công. Họ đứng thứ hai trong một giải đấu ly khai, và sau đó chuyển sang hệ thống chính thức của Mông Cổ. Sau khi giành chức vô địch nghiệp dư, họ đã chơi ở hạng hai vào năm 2015, 388bet và được thăng hạng lên giải Ngoại hạng Mông Cổ. Nhưng trong bữa tiệc mừng, không phải ai cũng vui vẻ. "Ochiroo đã rút tiền bất thường," Paul nhớ lại. "Và đó là khi anh ấy tâm sự với chúng tôi."  Một đại lý có trụ sở tại Mỹ đã tiếp cận Ochiroo trên Facebook, đưa ra một thử nghiệm với đội ngũ lớn của Hoa Kỳ, Los Angeles Galaxy. Người đại diện cho biết anh ta yêu cầu một khoản phí, 6.000 đô la (sau đó là 3.800 bảng), mà thiếu niên đã trả. "Anh ấy nói người đại diện đã im lặng, nhưng anh ấy không biết tại sao," Paul nói. "Nhưng chúng tôi biết khá nhiều từ bên ngoài."

PAGE TOP